Luyện tẩu gỗ hút thuốc sợi như thế nào? - Ambe.vn

Luyện tẩu gỗ hút thuốc sợi như thế nào?

18:17 | 07/10/2019

Luyện tẩu gỗ hút thuốc sợi như thế nào?

Luyện tẩu gỗ hút thuốc sợi là khái niệm quen với “tẩu thủ”. Đối với những người mới hút thuốc sợi, khái niệm này rất mơ hồ. Và thường chê bai “chiếc tẩu này hút không ngon”. Một chiếc tẩu gỗ ngon không nhất thiết phải đắt tiền. Cùng Ambe tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Luyen tau go thuoc soi

Xem thêm: 4 Sai lầm khi hút thuốc sợi tẩu gỗ

Tại sao cần phải “luyện tẩu gỗ hút thuốc sợi”

Đã bao giờ rơi vào tình cảnh hút thử 1 cối tẩu hoặc 1 vài hơi tẩu của người khác. Về nhà tìm mua loại đó hút nhưng không giống vị cảm nhận được chưa. Luyện tẩu giống như luyện 1 ấm trà ngon, không chỉ phụ thuộc vào trà mà còn phụ thuộc vào chiếc ấm. Nếu bạn nhét 1 loại thuốc mới vào một chiếc tẩu gỗ mới tinh tươm. Mùi và vị trong cối sẽ chỉ lên được 15% thôi. Còn lại 85% là đắng và khét. Kể cả tẩu bạn đã “luyện”, nếu bạn nhồi loại thuốc khác vào thì mùi vị sẽ rất tệ hại. Để mùi và vị lên theo mong muốn của bạn, bạn cần thời gian và tốn công sức “luyện”.

Luyện tẩu bao lâu, có nhanh không?

“Luyện tẩu” là cả một quá trình dài. Một chiếc tẩu luyện thành công không chỉ hút 1 vài hộp thuốc mà hình thành. Mỗi một lần hút, sẽ để lại 1 lớp *cake*. Lớp cake này dày dần lên theo mỗi lần thưởng thức. Và khi lớp cake dày thì bạn hút sẽ khó khăn hơn. Lớp cake lưu giữ mùi và vị, thẩm thấu dần vào thân tẩu qua thời gian, ngoài ra còn để bảo vệ thành tẩu nữa. Nên chớ dại mà cạo “bay màu” lớp cake. Khi cạo, lớp cake còn dày khoảng 1-2mm là được. Vậy nên mỗi một chiếc tẩu, hãy “luyện” với một loại thuốc thôi các bạn nhé. Thời gian luyện tẩu phụ thuộc vào tay nghề của bạn.

Luyện tẩu thành công là “nó” như thế nào?

Không phải cứ hút thật nhiều 1 loại thuốc lên cake là thành công đâu. Một chiếc tẩu đã được luyện tốt thì mùi và vị của loại thuốc yêu thích lên tới đỉnh cao. Châm 1 hơi dù đầu, cuối hay giữa cũng đều thấy mùi vị rõ ràng đặc trưng. Đó chẳng phải là báu vật bản thân sao??? Và báu vật càng nhiều thì càng tốt vì cả đời bạn không chỉ trung thành với 1 loại thuốc đâu. Cái thú luyện thành công chiếc tẩu này dành cho loại thuốc này, chiếc tẩu kia dành cho loại thuốc khác luôn là 1 điều thú vị bất tận.

luyen tau go thuoc soi nhu the nao

Luyện tẩu gỗ hút thuốc sợi giống như tự mài 1 viên ngọc cho mình vậy. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Chơi tẩu gỗ thuốc sợi cần những dụng cụ gì?

Xem thêm video về Luyện tẩu gỗ hút thuốc sợi như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ