Quà tặng bật lửa ý nghĩa cho người yêu thích cigar - Ambe.vn

Quà tặng bật lửa ý nghĩa cho người yêu thích cigar

09:51 | 16/01/2020

Quà tặng bật lửa ý nghĩa cho người yêu thích cigar

Có thể bạn nghĩ rằng chỉ những người hút thuốc, hút xì gà thì mới nên tặng bật lửa. Sự thật không phải như vậy, bật lửa đâu phải chỉ có một ý nghĩa duy nhất là để châm thuốc. Sự thật thì một chiếc bật lửa còn ẩn chứa nhiều điều hơn thế. Cùng Ambe tìm hiểu về món quà tặng bật lửa ý nghĩa cho người yêu thích cigar nhé.

Xem thêm:  5 điều tuyệt vời chỉ Zippo Mỹ mới có

Ý nghĩa của quà tặng bật lửa

Lửa từ lâu đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Dù khoa học có hiện đại hay phát triển đến đâu thì ngọn lửa cũng không bao giờ có thể bị thay thế hoàn toàn.

Có thể bạn đã thay thế đun nấu bằng bếp điện. Khi bạn muốn châm lửa cho những ngọn nến mừng sinh nhật, hay châm nhang vào những ngày rằm, lễ tết,… Bạn cũng không thể dùng bếp điện thay thế được.

Bởi vậy mới nói, bật lửa gần như là một vật gắn bó rất nhiều với đời sống con người.

Ngoài ra bật lửa còn mang nhiều ý nghĩa hàm ý khác.

1. Bật lửa tượng trưng cho sự hy vọng

Bật lửa sẽ giúp bạn thắp lên hy vọng giữa màn đêm tối tăm và dẫn đường chỉ lối cho bạn.

2. Bật lửa tượng trưng cho sự nhiệt huyết

Một danh nhân đã từng nói rằng, nếu bạn nhặt được một chiếc bật lửa thì hãy giữ nó thật cẩn thận. Đừng bao giờ chia sẻ chiếc bật lửa đó cho ai cả. Ngọn lửa tượng trưng cho sự nhiệt huyết bên trong con người. Đây là điều vô cùng cần thiết giúp vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

3. Bật lửa tượng trưng cho sự thấu hiểu

Với một người hút xì gà thì một chiếc bật lửa khò xì gà sẽ càng có ý nghĩa hơn. Nó biểu trưng cho sự quan tâm của người biếu tặng khi hiểu rõ sở thích của người nhận. Cũng như thể hiện sự am hiểu sâu sắc đối với những tâm tư của người nhận quà. Ai mà nỡ từ chối một món quà tuyệt vời như vậy chứ.

Ngày nay, cuộc sống con người ngày càng vội vã. Tình cảm giữa người với người đôi khi không còn được sâu sắc như xưa. Bởi vậy mà người ta cũng lựa chọn những món quà “mì ăn liền” hơn. Ít ai tìm hiểu những món quà ý nghĩa như bật lửa độc đẹp.

Nếu bạn có thể dành tặng một món quà như vậy cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, cấp trên,… thì chắc chắn sẽ để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Xem thêm: Lưu ý khi chọn quà phụ kiện cigar tặng sếp

Xem thêm video về Quà tặng bật lửa ý nghĩa cho người yêu thích cigar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ