5 điều tuyệt vời chỉ Zippo Mỹ chính hãng mới có - Ambe.vn

5 điều tuyệt vời chỉ Zippo Mỹ mới có

08:42 | 27/12/2019

5 điều tuyệt vời chỉ Zippo Mỹ mới có

Bài viết này Ambe sẽ nói cho bạn 5 điều tuyệt vời nhất của một chiếc bật lửa Zippo. Bạn sẽ không thể tìm thấy ở một chiếc bật lửa nào khác. Cũng chính là những lý do khác biệt nổi bật làm cho chiếc bật lửa tuyệt hảo đặc sản của Mỹ này trở nên nổi tiếng khắp Thế giới. Hãy đọc đến hết bài sẽ có nhiều kinh nghiệm hay cho bạn khi mua Zippo sau này. Cùng khám phá 5 điều tuyệt vời chỉ Zippo Mỹ mới có ngay nào.

Xuất xứ bật lửa Zippo Mỹ

Thành lập năm 1932 tại thị trấn Bradford, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ bởi Geogre G. Blaisedell – ông tổ Zippo. Chiếc bật lửa đặc sản của nước Mỹ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường đầu năm 1933.

Tính đến nay gần 85 năm hình thành và phát triển. Hàng năm họ vẫn luôn cho ra đời những chiếc bật lửa chất lượng tuyệt hảo. Âm thanh khi mở nắp cuốn hút không lẫn vào đâu được.

Nếu nói “Google”, người ta nghĩ ngay đến hành động tìm kiếm trên internet. Thì khi nói “Zippo”, người ta sẽ liên tưởng ngay đến chiếc bật lửa tuyệt diệu này. Đó không chỉ là tên công ty mà giờ đây đã trở thành một danh từ có nghĩa một chiếc bật lửa hoàn hảo.

Xem thêm: Bật lửa Zippo USA và nguồn gốc ra đời

Top 5 điều tuyệt vời Zippo USA mới có

Cùng đi tìm 5 điều tuyệt vời mà chỉ Zippo USA mới có dưới đây:

1. Độ bền bỉ tính bằng thập kỉ

Một chiếc Zippo được cấu tạo với chất liệu hoàn toàn bằng kim loại tốt. Được chọn lọc khắt khe với thiết kế đặc biệt chú trọng về độ bền. Dưới đôi bàn tay của những “bác” thợ lành nghề. Những người công nhân đã tham gia đứng máy từ rất lâu rồi, khi ấy họ chỉ mới là những cô, cậu bé đang học việc được kèm cặp bởi cha mẹ họ.

Là một công ty gia đình. Cứ như vậy, theo truyền thống thế hệ công nhân lành nghề sau lại tiếp nối thế hệ trước. Sản xuất để tạo ra những chiếc bật lửa bền bỉ nhất.

Đến ngày hôm nay vẫn luôn đúng theo câu nói triết lý sản xuất của họ “Build your product with integrity…stand behind it 100% and success will follow.” Tạo ra sản phẩm “chất”…cam kết rằng 100% đúng như vậy và thành công sẽ đến theo sau đó. Độ bền bỉ của bật lửa Zippo đã được chứng minh qua nhiều cuộc chiến mà rất lâu sau đó khi chiến tranh đã kết thúc. Chỉ cần thực hiện vài bước vệ sinh buồng đốt sạch sẽ, tinh chỉnh lại sợi bấc, sau đó châm xăng người ta vẫn tiếp tục sử dụng tốt.

Gần như không gặp một trở ngại gì nếu có chỉ là do hao mòn tự nhiên. Khi “xăng còn đầy, tim còn tốt, gió vẫn còn thổi thì lửa vẫn còn cháy…mãi mãi…đến khi hết xăng thì thôi”. Đây là điều tuyệt vời thứ nhất.

Xem thêm: Bật lửa Zippo – Biểu tượng trường tồn thách thức thời gian

2. Lửa mạnh hơn nhờ ơn gió lớn

Hãng dùng hình tượng cô gái mặc váy trên tay cầm Zippo mồi lửa trước chiếc quạt máy. Váy bị thổi tung bay lên nhưng lửa thì vẫn cứ cháy.

Thử nghiệm theo khi châm đầy xăng vào một chiếc Zippo mới, để trước một chiếc quạt công nghiệp công suất lớn. Ngọn lửa chẳng những không tắt mà còn cháy dữ dội hơn. Điều này liên tưởng đến cuộc đời của mỗi chúng ta. Trưởng thành mạnh mẽ hơn sau những thử thách khắc nghiệt nhất của cuộc đời. Cũng theo Hồ Ngọc Hà, ít ai biết nữ ca sĩ đã có một cuộc đời đầy sóng gió chia sẽ: “Sóng gió lớn chỉ làm tôi mạnh mẽ hơn”.

Khả năng kháng gió là đặc điểm nổi bật nhất của bật lửa Zippo. Gió lớn chỉ làm lửa càng cháy mạnh hơn, mãnh liệt hơn. Thiết kế đặc biệt có tính toán. Với những chiếc lỗ tròn nhỏ phân bố đều hai bên chỉ cho luồng gió đi vào vừa đủ ở buồng đốt. Làm cho Zippo có khả năng cháy trước bất cứ ngọn gió mạnh nào. Lửa vẫn cháy trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Không có ngọn gió nào có thể dập tắt lửa Zippo của bạn khi đã cháy. Điều mà không có được ở bất cứ chiếc bật lửa dùng xăng nào khác. Đây là điều tuyệt vời thứ 2.

Xem thêm:  Bật lửa Zippo có chống gió tốt thật không?

3. Lên lửa hay chúng tôi sửa.

“It works or we’ll fix it free” – Lên lửa hay chúng tôi sửa. Câu slogan nổi tiếng nhất của hãng.

Với mỗi chiếc bật lửa Zippo bán ra đều được hưởng chính sách bảo hành trọn đời, trọn kiếp. Hãng cam kết có trách nhiệm bảo hành vĩnh viễn suốt đời (Lifetime Warranty). Dù mua ở bất kỳ quốc gia nào, bất kể tình trạng nào, mà không cần phải xuất trình giấy tờ khi bảo hành.

Miễn là “hàng Obama, không phải là Tập Cận Bình, xứ Cảng Thơm hay đảo quốc Sư tử”.

Điều này càng làm cho niềm tin tưởng của khách hàng vào chất lượng sản phẩm công ty gần như tuyệt đối. Bởi đơn giản, chỉ những công ty tạo ra được sản phẩm chất lượng mới dám tuyên bố như vậy!

Zippo luôn đứng sau sản phẩm mình mang đến cho khách hàng. Do đó khi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì Zippo sẽ “lo” cho chiếc Zippo của bạn nếu có bất cứ vấn đề hỏng hóc nào.

Chưa có một nhà sản xuất bật lửa nào dám công bố chính sách bảo hành trong đời như Zippo. Đây là điều tuyệt vời thứ 3.

4. Vì tiếng mở nắp mà “dễ bị cắp”

30 năm sau, tiếp nối thành công của Harley Davidson. Thương hiệu xe môtô nổi tiếng khắp Thế giới mà bất cứ ai mê xe cộ không thể không biết đến vì tiếng máy nổ.

Người Mỹ lại tiếp tục tạo ra chiếc bật lửa tuyệt vời. Ngoài sự bền bỉ, hữu dụng, chính tiếng “Ting! Ting!” khi mở nắp thanh vang. Âm thanh phát ra khi đóng nắp lại nghe mà “sướng màng nhĩ” không kém phần quan trọng này đã làm nên sự nổi tiếng của Zippo.

Điều này tạo nên sự đặc trưng của Zippo. Thứ âm thanh mà họ từng nghe đâu đó đã thu hút và gây ấn tượng với họ. Chính thứ “âm thanh kỳ diệu” này tạo nên sự thu hút cho người chủ nhân sở hữu. Làm cho họ có cảm hứng khi sử dụng mà không có một chiếc bật lửa dùng xăng nào khác có được kể từ năm 1933. Đây là điều tuyệt vời thứ 4.

Theo thống kê cá nhân của tôi trong 7 năm “hành trình truyền lửa Zippo”. Có đến 90% tất cả khách hàng nói rằng lý do quan trọng khiến họ quyết định mua một chiếc Zippo là vì “tiếng mở và đóng nắp lại nghe rất sướng tai”.

Tôi cũng thống kê được rằng 60% trong những người bạn khách hàng của tôi ở trên đã quay lại mua thêm chiếc thứ 2, thứ 3…đến chiếc thứ “n” vì nhiều lý do. Mà nhiều nhất là “kỉ niệm” với bạn bè, đối tác.

Nhưng cũng nhờ vậy mà các mối quan hệ của họ được cải thiện tốt lên rất nhiều. Họ lại có thêm những người bạn mới, có thêm những hợp đồng mới, mức lương mới cao hơn xưa.

Xem thêm:  9 sự thật về bật lửa Zippo có thể bạn chưa biết

5. Những ngón tay khiêu vũ với lửa

Khi có một chiếc Zippo trong tay, chỉ cần tập luyện chưa đến 15 phút. Bạn có thể biểu diễn những độc tác đẹp mắt “kỳ ảo” mà trong giới người ta gọi là “trick Zippo” tức “múa lửa”.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những video dạy “múa lửa” với từ khóa “Zippo Tricks” sắp xếp theo thứ tự bài số 1,2… Có rất nhiều trên Youtube. Từ những động tác cơ bản rất dễ làm đến nâng cao nếu bạn muốn trở thành một tricker chuyên nghiệp. Ngoại trừ Zippo thì không có một chiếc bật lửa nào khác làm được điều này. Đây chính là lý do nhiều bạn trẻ rất thích sở hữu một chiếc Zippo. Trình diễn và gây ấn tượng mạnh với bạn bè, cuốn hút những người xung quanh. Đây là điều tuyệt vời thứ 5.

Xem thêm: Zippo và 6 lý do bạn nên sở hữu ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ