5 Thắc mắc thường gặp về xì gà khi mới chơi - Ambe.vn

5 Thắc mắc thường gặp về xì gà

11:46 | 31/12/2019

5 Thắc mắc thường gặp về xì gà

Hút xì gà là một cách tuyệt vời để thư giãn hoặc ăn mừng một dịp đặc biệt. Trước khi thưởng thức một điếu xì gà, bạn phải học được chọn đúng loại, cắt xì gà. Bạn muốn biết làm thế nào để hút xì gà như một người chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.Hãy cùng Ambe tìm hiểu 5 thắc mắc thường gặp về xì gà nhé

Điểm danh 5 thắc mắc thường gặp về cigar

Dưới đây là 5 thắc thường gặp khi bắt đầu hút cigar kể cả những người chơi lâu năm cũng mắc phải.

1. Tại sao không nên hít khói xì gà vào phổi?

Xì gà có hàm lượng nicotine cao hơn rất nhiều so với thuốc lá. Ngoài ra, không giống như thuốc lá, hầu hết các xì gà đều không có đầu lọc. Nếu bạn hít phải lượng lớn khói xì gà từ một điếu xì gà không lọc, bạn rất có thể bị ngộ độc chất nicotine.

Xem thêm: Hút cigar bắt đầu từ đâu ?

2. Tại sao một số loại xì gà có vết cắn hay vết châm chích ở đầu?

Như thế nào là một điếu xì gà có vị dễ chịu?

Một vết cắn hay vết châm là một dấu hiệu của những điếu xì gà có hương vị mạnh. Cần một thời gian để tập luyện và thích nghi thì mới có thể hút được xì gà mạnh. Không có gì là đáng xấu hổ trong việc chọn một điếu xì gà nhẹ.

3. Tôi có thể mua các phụ kiện xì gà ở đâu?

Hiện nay phụ kiện xì gà được bán ở rất nhiều nơi. Bạn cũng có thể dễ dàng đặt mua phụ kiện xì gà online qua AMBE để đảm bảo phụ kiện chính hãng và chất lượng nhất.

4. Nên châm lửa cho xì gà ở đâu?

Nên châm ở phần cắt hay đầu đối diện?

Bạn phải châm lửa ở phần đối diện với phần cắt. Bạn cũng có thể dựa vào phần nhãn dán trên điếu xì gà để phân biệt. Thông thường thì các nhãn dán sẽ được dán gần với phần mũ xì gà (phần cắt) hơn và bạn chỉ việc châm lửa ở đầu xa nhãn thuốc hơn.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách châm lửa cho xì gà

5. Có nên bỏ xì gà ra ngoài hộp giữ ẩm vài giờ trước khi hút hay không?

Nếu bạn có hộp giữ ẩm xì gà, không nên bỏ xì gà ra ngoài trừ khi bạn định thưởng thức nó ngay tức khắc. Tuy nhiên, cũng không có gì ảnh hưởng lớn nếu bạn bỏ xì gà ra ngoài hộp giữ ẩm trong vòng vài phút. Chỉ cần không để xì gà ở môi trường bên ngoài quá lâu, xì gà sẽ bị khô và không còn ngon nữa.

Xem thêm: Cách chọn tủ bảo quản xì gà hợp lí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ