Đặc điểm nhận biết Zippo fake cực đơn giản - Ambe.vn

Đặc điểm nhận biết Zippo fake cực đơn giản

13:09 | 28/07/2020

Đặc điểm nhận biết Zippo fake cực đơn giản

Đặc điểm nhận biết Zippo fake là một “bí kíp” quý ông nên trang bị. Đặc biệt đối với những bạn mới chơi hoặc mua bật lửa Zippo làm quà tặng. Với lượng kiến thức còn ít, nhưng lại nóng lòng muốn sở hữu Zippo. Và tâm lý “sĩ diện” rất dễ trở thành con mồi béo bở dành cho những shop bán hàng fake. Bài viết này, Ambe chỉ ra những đặc điểm của một chiếc Zippo fake. Từ đó giúp các bạn tránh được những chiếc Zippo giả nhé.

8 đặc điểm nhận biết một chiếc Zippo fake:

Zippo tồn tại và phát triển gần 100 năm trên thị trường. Và trở thành tượng đài không thể đổ vỡ trong làm quý ông đam mê lửa. Chính Zippo cũng đau đầu về nạn Zippo fake, Zippo giả. Khiến người mua hàng hoang mang, nhầm lẫn. Nhưng cũng có những đặc điểm không thể nhái giống thật.

Xem thêm: Cách làm Zippo cháy ngon lành như mới mua

1. Bánh xe đánh lửa kẻ xéo rất nông

Bánh xe đánh lửa Zippo “đểu” kẻ xéo rất nông, thậm chí loại “siêu fake” còn kẻ ngang. Đem lại hiệu quả đánh lửa không thể tốt như Zippo thật.

Đặc điểm nhận biết Zippo

2. Đinh tán Zippo

Đinh tán Zippo fake dư ra rất nhiều, không vừa vặn như Zippo chính hãng. Cảm giác “kém sang” hơn hẳn.

3. Chữ khắc trên ruột Zippo

Theo bạn, chữ khắc “mờ mờ, ảo ảo” thì bạn có cảm thấy nhức mắt không? Ruột Zippo fake là điển hình của sự “tức mắt” người xem. Với hàng gia công trên máy kém chất lượng, đây là điều không thể tránh khỏi.

Đặc điểm nhận biết Zippo fake

Xem thêm: Tiện ích đi gió bật lửa Zippo tốt nhật không

4. Đặc điểm nhận biết Zippo fake , Búa cam

Búa cam ở Zippo fake thường không được mài, để cắt giảm chi phí. Vậy nên khi nhìn vào búa cam Zippo fake, sẽ cho bạn cảm giác thô kệch. Không mượt như Zippo chính hãng. Màu sắc cũng vậy, màu sắc búa cam fake thường bị ngả sang đen, hoặc bị bóng sáng. Zippo xịn búa cam hơi ánh kim.

zippo fake và zippo xịn

5. Sợi bấc (tim)

Sợi tim Zippo fake thường không có sợi đồng, và sợi chỉ vàng đặc trưng. Một vài loại fake cao cấp có sợi gì đó màu vàng cam, chẳng biết có phải là sợi đồng không nữa? Mục đính cũng chỉ là cắt xén chi phí sản xuất. Bạn thử tưởng tượng vài nghìn sợi tim thì chi phí sẽ độn lên bao nhiêu?

Xem thêm: Bật lửa Zippo nhanh bay xăng, cách xử lí đơn giản nhất

6. Bông Zippo giả

Bông Zippo giả là một thứ gì đó rất “cáu”. Chúng ngậm xăng không chịu nhả ra, chiếc quẹt Zippo giả nhanh hết xăng chính vì lí do này, hình thức thì rối nùi. Với bông xịn thì không, chúng được Zippo thiết kế đặc biệt, không ngậm xăng, được ép thành từng khối, màu trắng tinh. Đến bông cũng làm chất lượng kém, Zippo fake thật keo kiệt với người dùng, các bạn nhỉ?

điểm nhận biết zippo fake

7. Lò xo đẩy đá

Đây là bộ phận quan trọng trong quá trình đẩy viên đá. Nhưng với Zippo nhái, độ nhún, độ đàn hồi tệ. Không có độ nẩy, thậm chí còn có cái dài cái ngắn.

nhận biết zippo fake như nào

8. Đặc điểm nhận biết Zippo fake qua Mộc đáy Zippo

Mộc đáy Zippo nhái được khắc khá chi tiết, một điểm đáng khen ngợi. Nhưng những nét chữ thì thô kệch vì gia công trên máy kém chất lượng.

đặc điểm nhận biết zippo fake và zippo xịn

Trên đây là những đặc điểm dễ nhất để nhận dạng một chiếc Zippo fake. Bạn nhận thấy điều gì? Tất cả 8 đặc điểm nhỏ kia đề bị “cắt xén” chi phí sản xuất so với hàng chính hãng đúng không nhỉ? Vậy theo bạn, chiếc Zippo nào “rẻ” hơn? Cùng để lại ý kiến cá nhân dưới phần comment nhé.

 

Xem thêm: Bật lửa Zippo Mỹ xuất Nhật là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ