Bật lửa Zippo bóng loáng thời thượng, Zippo 250 - Ambe.vn

Bật lửa Zippo bóng loáng thời thượng

16:38 | 07/07/2020

Bật lửa Zippo bóng loáng thời thượng Zippo 250

Bật lửa Zippo bóng loáng, lịch lãm. Zippo 250 thuộc dòng bật lửa phổ thông, hướng tới những người muốn trải nhiệm bật lửa Zippo. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu và sử dụng. Cùng Ambe đánh giá chi tiết mẫu bật lửa đẹp này nhé.

bật lửa zippo bóng loáng thời thượng

Xem thêm: Xăng bật lửa Zippo là gì, có giống xăng xe máy?

Thiết kế tổng quan Bật lửa Zippo bóng loáng

Cầm trên tay Zippo 250, cảm giác “mát lạnh” thích thú. Thiết kế cao cấp toàn bộ 6 mặt bóng loáng như gương tạo hiệu ứng cực kỳ bắt mắt. Các đường nét bo tròn nhẹ, thanh thoát đặc trưng của dòng Zippo phổ thông. Tạo nên một sự đồng nhất đến hoàn mỹ, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt. Để tạo nên lớp vỏ bạc bóng lịch lãm này. Zippo áp dụng công nghệ mạ Chrome tân tiến.

quẹt zippo trơn bóng

Xem thêm: Bật lửa Zippo chất liệu Chrome là gì?

Ruột Zippo Bật lửa Zippo bóng loáng

Bật lửa Zippo bạc bóng được trang bị ruột Chrome màu bạc siêu nhẹ. Zippo 250 sử dụng cơ chế đánh lửa xăng đá truyền thống. Không gian chứa xăng kín, giữ xăng lên tới 7 ngày nếu bạn sử dụng đúng cách.

Bên cạnh đó, bật lửa còn được tặng kèm sẵn đá lửa, bấc, bông, chặn xăng. Khi mua về chỉ việc châm xăng và sử dụng. Những phụ kiện Zippo chính hãng thường cho tuổi thọ lâu hơn so với các phụ kiện bạn mua bên ngoài. Vì hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng kém chất lượng.

Mẫu bật lửa Zippo quốc dân

Bật lửa Zippo bạc trơn 250 có mức giá rất hấp dẫn. Tại Ambe, đang là mẫu quẹt Zippo có mức giá rẻ nhất, và cũng là một trong những mẫu bật lửa Zippo bán chạy nhất. Bên cạnh mức giá rẻ, thì chất lượng hoàn thiện vẫn thuộc tiêu chuẩn khắt khe của Zippo Company. Được Zippo bảo hành chính hãng Toàn Cầu, hoàn toàn yên tâm sử dụng.

bật lửa zippo bạc trơn bóng

Phù hợp với mọi đối tượng như học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, làm quà tặng trong những dịp đặc biệt.

bật lửa Zippo chính hãng

Xem thêm: Thay bấc bật lửa Zippo như thế nào?

Tiếng mở nắp bật lửa Zippo 250

Tiếng mở nắp là yếu tố quan trọng khi tìm mua Zippo. Với lớp vỏ Cờ-rôm, âm bật nắp của Zippo chính hãng 250 bạc xước thanh thoát. “Cliack-cliack” vui tai chắc chắn sẽ là món đồ chơi để anh em nghịch mỗi khi rảnh dỗi.bật lửa zippo giá rẻ nhất

Xem thêm video về Bật lửa Zippo bóng loáng thời thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

X
Liên hệ